loading

GIÁO TRÌNH HỌC TẬP

 Trường mầm non quốc tế EtonHouse mang đến cho trẻ một chương trình  giáo dục được thiết kế chính xác và chặt chẽ dựa trên các kĩ năng, ý thức , quan niệm, kiến thức và hoạt động. Thông qua chương trình dựa trên sự tò mò, hiếu kì của trẻ được

Tại EtonHouse, chúng tôi mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập đầy kích thích mà tập trung vào thế mạnh và nhu cầu của từng cá nhân cũng như khuyến khích trẻ phát huy tối đa khả năng của bản thân không chỉ trong giáo dục mà còn trong xã hội, giáo dục về thể chất và cảm xúc. Chúng tôi cố gắng thúc đẩy một môi trường an toàn và thoải mái – nơi mà trẻ cảm thấy hạnh phúc, luôn được thấu hiểu và giúp đỡ.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng ở trẻ tình yêu đối với học tập và mang đến cho trẻ những kĩ năng cần thiết để có thể linh hoạt và dễ dàng thích nghi với thế giới đang thay đổi từng ngày. Thông qua mô hình và hồ sơ Học sinh tú tài quốc tế chi tiết, chúng tôi cố gắng hướng tới mục tiêu tạo ra một cộng đồng học tập mà ở đó mọi thành viên đều biết quan tâm, cởi mở, có kiến thức, có khả năng tư duy, giao tiếp, thích học hỏi, biết suy nghĩ, biết cân bằng, có khả năng thích nghi với mạo hiểm và có nguyên tắc.

Trường mầm non quốc tế EtonHouse tìm kiếm và nuôi dưỡng những học sinh của mình:

  • Tư tưởng của một công dân toàn cầu hiểu biết và có trách nhiệm
  • Có khả năng tư duy đánh giá, phê phán và lòng trắc ẩn.
  • Có ý thức về những giá trị toàn cầu và sự sẻ chia của nhân loại
  • Tôn trọng các nền văn hóa khác nhau cũng như có thái đọ đúng đắn về cuộc sống.
  • Hiểu biết về cộng đồng.
  • Tham gia tích cực các hoạt động từ thiện.

Tại EtonHouse, trẻ em là những người chủ động trong quá trình học tập. Điều quan trọng ở đây chính là những trải nghiệm thực tế đầu đời để từ đó trí tưởng tượng, sự hiếu kì của trẻ sẽ bồi dưỡng kiến thức của bản thân trẻ. Trẻ được khuyến khích tự lên kế hoạch và thỏa thuận, nhận biết và giải quyết các vấn đề, không ngại khó khăn trong học tập, tiếp cận các vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau cũng như thể hiện được những đánh giá về các khía cạnh khác nhau trong công việc của trẻ.

    

Giới Thiệu EtonHouse

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn HN
Tư vấn HN
Tư vấn HN
Tư vấn HN

Hotline: 0965 588 888