loading

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội sử dụng giáo trình được lấy cảm hứng từ các chương trình nghiên cứu của các chuyên gia làm việc tại trung tâm trẻ sơ sinh và mầm non nổi tiếng tại Reggio Emilia, miền Bắc nước Ý. Giáo trình Inquire ○ Think ○ Learn (Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi) tập trung vào việc học tập dựa trên những tò mò, thích tìm tòi của trẻ để từ đó những ý tưởng, sở thích và lí thuyết của trẻ sẽ tạo tiền đề cho việc thiết kế giáo trình học tập.

Trẻ em tại EtonHouse được tôn trọng với tư cách là những người có khả năng giao tiếp và tư duy và có nhiều cơ hội được trải nghiệm cùng các loại nguyên vật liệu khác nhau để mở rộng cũng như thử thách tư duy của trẻ. Giáo trình của chúng tôi khuyến khích trẻ khám phá, tìm tòi, biết cách đưa ra giả thiết, dự đoán, giải quyết các vấn đề, xây dựng và đưa ra các chứng minh về hiểu biết của trẻ về thế giới mà chúng đang sinh sống. Cách tiếp cận của chúng tôi thừa nhận tầm quan trọng của lý thuyết văn hóa xã hội của trẻ mà ở đó trẻ học được thông qua các tương tác cũng như các mối quan hệ với mọi người, vật dụng và các địa điểm khác.

Chúng tôi khuyến khích trẻ khám phá môi trường và thể hiện bản bằng hàng loạt ngôn ngữ đa dạng như nói chuyện, hát, vận động, vẽ, tô màu, viết, xây dựng và thiết kế, cắt dán, đóng kịch hay âm nhạc. Các chủ đề học tập, tìm hiểu của trẻ… có thể được xuất phát từ những khả năng sẵn có, kĩ năng, ý tưởng và lí thuyết của trẻ; hoặc thông qua các hoạt động của gia đình và cộng đông cũng như hiểu rõ những sở thích nhất của trẻ (xuyên suốt chủ đề về tuổi thơ, trẻ có thể tìm hiểu về các mối quan hệ, vai trò và trách nhiệm…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Giới Thiệu EtonHouse

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn HN
Tư vấn HN
Tư vấn HN
Tư vấn HN

Hotline: 0965 588 888