loading

THƯ TỪ HIỆU TRƯỞNG

Kính gửi quý phụ huynh,

Tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm việc tại EtonHouse Hà Nội, trong một môi trường giáo dục đầy thành công và khích lệ nơi có thể nuôi dưỡng và giúp trẻ phát triển toàn diện một cách thật vui vẻ. Tôi hi vọng trang web cũng như các phương tiện truyền thông trực tuyến có thể giúp quý vị có hiểu được phần nào triết lý cũng như phương pháp giảng dạy mà trường chúng tôi đang theo đuổi. Tuy nhiên tôi vẫn rất mong quý phụ huynh có thể dành chút thời gian tới trường để gặp tôi và chúng ta có thể trao đổi nhiều thông tin hơn nữa.

Tại EtonHouse Hà Nội, chúng tôi thực hiện chính sách “Mở cửa” (Open Door policy) nhằm khuyến khích quý phụ huynh dành tới trường và tận mắt nhìn thấy cách giảng dạy và không khí học tập đầy vui vẻ của các con. Chúng tôi tin rằng chỉ nói thôi là chưa đủ, chính việc quý phụ huynh có thể nhìn thấy các các con được khích lệ và vui vẻ học tập mới là bằng chứng xác thực nhất.

Là một trường quốc tế, chúng tôi chào đón tất cả các học sinh đến từ các quốc gia và các nền văn hóa khác nhau cũng như mang đến những cơ hội bình đẳng, tôn trọng và hòa nhập các nền văn hóa khác nhau. EtonHouse Hà Nội Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội sẽ tổ chức các buổi lễ kỉ niệm, các lễ hội đa dạng và phong phú dựa vào quốc tịch của các học sinh trong trường.

Các cán bộ nhân viên trong trường đều được đào tạo bài bản, năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Bên cạnh đó, các giáo viên đặc biệt nhằm giúp đỡ những học sinh cần hỗ trợ trong học tập cũng như các vấn đề khác. EtonHouse Hà Nội tập trung vào sức khỏe và sự an toàn của trẻ, sự phát triển và tiến bộ của trẻ cũng như niềm vui, niềm hạnh phúc của trẻ. Và chúng tôi rất tự hào khi học sinh của chúng tôi sẽ trở thành những công dân toàn cầu có tinh thần hiếu học, biết quan tâm, chăm sóc, thông cảm và tốt bụng trong tương lai. Vì tương lai của trẻ, chúng tôi chào đón quý phụ huynh và các bé cùng trải nghiệm nền giáo dục quốc tế đích thực tại EtonHouse Hà Nội.

Trân trọng,
Leean M. Woodland,
Hiệu trưởng
Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội  

Giới Thiệu EtonHouse

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn HN
Tư vấn HN
Tư vấn HN
Tư vấn HN

Hotline: 0965 588 888