loading

Lịch sử

EtonHouse có một lịch sử rất đặc biệt. Ý tưởng về việc thành lập một trường quốc tế chất lượng cao tại Singapore dựa trên hệ thống giáo dục của Anh Quốc là đứa con tinh thần của người sáng lập ra tập đoàn , bà Ng Gim Choo, khi bà tháp tùng chồng trong chuyến công tác sang Luân Đôn vào những năm 1980. Trong những ngày sống tại Luân Đôn, họ có 2 đứa con, một bé gái 4 tuổi và 1 bé trai 2 tuổi lần đầu tiên sống trong đời sống tại một nơi rất xa Singapore.

Mrs_Ng

Cũng như các bậc phụ huynh khác, một trong những mối quan tâm hàng đầu của hai ông bà là tìm một nhà trẻ và trung tâm giáo dục mầm non chất lượng cao với môi trường học tập đầy hứng thú cho 2 đứa con của họ.

Sau khi xem xét cẩn thận, một trường học phù hợp đã được xác định và làm hài lòng các phụ huynh các học sinh định cư ở xa nhanh hơn dự kiến.

Chỉ sau một thời gian ngắn, có một điều khá rõ ràng là cả hai đứa trẻ đều hết sức vui vẻ, hòa đồng với các bạn mới và rất hứng thú với các hoạt động khác nhau ở trường. Sau một thời gian tiếp tục để ý đến sự tiến bộ của bọn trẻ, ông bà đã rất ấn tượng bởi bọn trẻ rất thích đến trường và hào hứng kể về những gì chúng làm ở trường.

Hơn thế nữa, bọn trẻ rất thất vọng mỗi khi đến kì nghỉ của trường thay vì các hoạt động học tập và giao tiếp xã hội với những người bạn khác ở trường. Nhà trường cũng mang đến sự khuyến khích dù là về trí tuệ hay xã hội đều cao hơn nhiều so với ở Singapore thời điểm đó. Có thể thấy một điều khá rõ ràng là hệ thống mầm non của Anh có một sức hấp dẫn mà tại quê nhà không có.

Người sáng lập tập đoàn đã rất ấn tượng bởi phương thức hoạt động và quản lí của một ngôi trường nhỏ ở Luân Đôn và quyết định xem xét thành lập một ngôi trường tương tự khi quay về Singapore. Để tạo ra được bầu không khí tương tự cũng như nhân rộng giáo trình và phương pháp học tập của hệ thống như ở Anh Quốc cần rất nhiều nghiên cứu, quan tâm và lập kế hoạch. Mô hình kinh doanh trường học như vậy là rất quan trọng nhưng sự nhiệt tình, động lực và niềm đam mê còn quan trọng hơn nếu muốn thành công trong việc thu hút cộng đồng địa phương và người nước ngoài.
Năm 1995, EtonHouse thành lập trường mầm non đầu tiên ở đường Broadick, Singapore.Ngay lập tức nó đã thành công bằng việc tuyển sinh nhanh chóng đạt được chỉ tiêu. Nó đã mang lại rất nhiều niềm tự hào và sự hài lòng cho người sáng lập khi mà chỉ trong vài tháng đã có các bậc phụ huynh đến trường và trao đổi với quản lí nhà trường rằng những đứa trẻ đã hỏi tại sao chúng không thể đến trường vào các ngày cuối tuần. Một niềm tự hào khác chính là cô E-Ching, con gái bà Ng, người đã mang lại cảm hứng đằng sau EtonHouse đang theo học tiến sĩ tại trường Đại học Yale.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại đường Broadrick, cho đến nay EtonHouse đã có hơn 100 trường trên khắp Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Campuchia ,Việt Nam, Hong Kong, Myanmar và gần đây nhất là Trung Đông. Với mong muốn duy trì nền giáo dục chất lượng, tập đoàn đã có những kế hoạch mở rộng khắp Châu Á trong tương lai.

Giới Thiệu EtonHouse

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn HN
Tư vấn HN
Tư vấn HN
Tư vấn HN

Hotline: 0965 588 888