loading

Thông tin tập đoàn

Tập đoàn EtonHouse là một tập đoàn giáo dục của Singapore cung cấp các dịch vụ giáo dục thông qua các trường mầm non và tiểu học quốc tế cùng các khóa đào tạo giáo viên mầm non tại 12 quốc gia ở Châu Á.

Đã đăng kí với Bộ giáo dục Singapore và Trung Quốc, EtonHouse là một thành viên của Hội đồng các trường học quốc tế. Kể từ khi thành lập năm 1995, tập đoàn đã phát triển được 60 trường tiểu học và mầm non tại 9 quốc gia bao gồm: Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Campuchia và Việt Nam với hơn 5000 học sinh đến từ hơn 61 quốc tịch khác nhau. EtonHouse đang trong quá trình đánh giá các cơ hội tại các quốc gia ở Châu Á, Trung Đông và xa hơn nữa.

inquiry_web

Giáo trình giảng dạy đa dạng giữa các trường nhưng vẫn giữ được mục tiêu phát triển khả năng cá nhân, trở thành những học sinh say mê học tập suốt đời và là những công dân toàn cầu tự tin của tương lai.Thông qua giáo trình của mình, EtonHouse cố gắng tập trung vào tính tổng hợp sư phạm và thực hành dự trên những nghiên cứu tốt nhất; ghi nhận và hưởng ứng tiềm lực phát triển của từng học sinh cũng như phát triển sự hợp tác thân thiết với gia đình và cộng đồng.

Trường quốc tế ở Đường Broadick, trường mầm non ở Đường Newton và Orchard tại Singapore cùng các trường EtonHouse tại Tô Châu và Vô Tích – Trung Quốc là các trường Thế giới tú tài Quốc tế (IB). EtonHouse Orchard và Newton là hai trường mầm non độc lập đầu tiên được ủy quyền đạt tiêu chuẩn Trường Thế giới tú tài quốc tế PYP ở Singapore.Các trường này phát triển giáo trình của mình dựa trên các tiêu chuẩn của Chương trình Tú tài quốc tế.

Đối với các lớp mầm non, phương pháp sư phạm được phát triển bởi EtonHouse có tên là giáo trình Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi.Giáo trình này lôi cuốn trẻ em bằng những hướng dẫn chính xác để hình thành sự hiểu biết về thế giới mà chúng đang sống. Giáo trình được lấy cảm hứng từ những thực hành dựa trên nghiên cứu và đã được công nhận trên khắp thế giới và đặc biệt là dự án giáo dục Reggio Emilia miền Bắc Italia. Trẻ  em được tham gia vào các kinh nghiệm học tập thúc đẩy sự phát triển liên tục về xã hội, nhận thức, cảm xúc, thể chất và khả năng sáng tạo. Trẻ em được trao rất nhiều cơ hội để khám phá các giá trị, mở rộng kĩ năng giao tiếp, hợp tác, đưa ra những lựa chọn cá nhân, giải quyết các vấn đề trong nhóm, phát triển ý tưởng và nghiên cứu thông tin.

Tất cả các trường tiểu học EtonHouse đều có thế mạnh trong việc biết đọc, biết viết và khả năng tập trung tính toán, kết hợp với các thế mạnh từ Giáo trình quốc gia Anh. Bằng các chi tiết khảo sát được thiết kế cẩn thận trong khuôn khổ nghiên cứu, các môn học thông thường như Tiếng Anh, Toán, Khoa học xã hội, Khoa học Công nghệ, Nghệ Thuật (Hát nhạc và Mỹ thuật), Phát triển các nhân và xã hội, Giáo dục Thể chất

MissionVission

Trung tâm giáo dục EtonHouse (TTGDEH) là bộ phận nòng cốt phát triển chuyên môn của EtonHouse.Trung tâm tập trung vào nghiên cứu và phát triển giáo dục bằng cách cung cấp các khóa đào tạo liên tục, hỗ trợ sư phạm và duy trì chất lượng trong phát triển thực hành hàng đầu.Gần đây, TTGDEH đã liên kết với AECES để đưa hội thảo Trẻ em Reggio đầu tiên đến Singapore; với tên gọi Phương pháp tiếp cận tới giáo dục Reggio Emilia – Kinh nghiệm trong hội thoại. Hội thảo đã thu hút rất nhiều nhà sư phạm trong khắp khu vực Châu Á và đã chứng minh được cam kết thực hành tốt nhất trong lĩnh vực Giáo dục mầm non của EtonHouse. TTGDEH đã tổ chức được rất nhiều hội thảo quốc tế chất lượng cao. Vào tháng 10 năm 2011, Trung tâm đã tổ chức một diễn đàn với tên gọi “ Kiến tạo môi trường học tập tích cực” với các diễn giả đến từ Mia Mia ở Australia. Hội thảo tiếp theo được tổ chức với các diễn giả Reggio đã được tổ chức vào tháng 4 năm 2012.

Mục tiêu của EtonHouse là cung cấp môi trường học tập được chuẩn bị chu đáo, được thiết kế để mô phỏng việc học tập và phát triển của trẻ nhỏ. Chúng tôi tin rằng trẻ em có quyền được tiếp cận với nguồn vật liệu giáo dục đa dạng để trẻ có thể tổng hợp, mở rộng và phong phú hơn trong suy nghĩ.

Giới Thiệu EtonHouse

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn HN
Tư vấn HN
Tư vấn HN
Tư vấn HN

Hotline: 0965 588 888